Ép Cọc Bê Tông Nền Móng Là Phần Cốt Lõi Ảnh Hưởng Đến Độ Cứng Vững, Ổn Định Của Công Trình

Hùng Dũng Nhận Đúc Cọc Bê Tông, Cung Cấp Cọc Bê Tông Cốt Thép Giá Rẻ Bình Thạnh

Ép Cọc Bê Tông Quận Bình Thạnh

 • Mô tả:

  Công ty Ép Cọc Bê Tông Hùng Dũng nhận thi công ép cọc bê tông bình thạnh , ép cọc cốt thép cho tất cả công trình từ nhà dân, công nghiệp, cầu đường, nhà máy, dự án,..khu vực quận Bình Thạnh, Hãy liên hệ với chúng tôi Số Điện Thoại 0966390568.

 • Giá: Liên hệ
 • Ngày đăng:08-09-2020
 • Lượt xem: 897

Ép Cọc Bê Tông Nền Móng Là Phần Cốt Lõi Ảnh Hưởng Đến Độ Cứng Vững, Ổn Định Của Công Trình.

 

Thi công nền móng công trình quận Bình Thạnh

Cơ Sở Hạ tầng quận Bình Thạnh

 

Theo báo cáo địa chất của Quận Bình Thạnh 2018 (nguồn https://diachat146.vn/bao-cao-dia-chat-cong-trinh-quan-binh-thanh/) thì quận Bình Thạnh là khu vực có địa tầng gồm các lớp đất sét pha cát và bùn yếu. Lớp Bùn yếu dày, và sâu đến khoảng 20 mét. Chính vì thế mà nền móng của các công trình nhà ở khi xây dựng tại đây cần xem xét nghiên cứu rõ về tính chất địa tầng để đảm bảo đặt đúng, đủ độ sâu, đảm bảo cứng vững cho công trình .

Nhiều năm qua khi xây dựng công trình tại quận Bình Thạnh thì giải pháp ép cọc bê tông cốt thép đã luôn được lựa chọn sử dụng vì đặc tính đáp ứng của nó. Cọc bê tông cốt thép với kỹ thuật ép tốt có thể ép với các độ sâu rất tốt, tính kết cấu hệ trụ, giầm móng tốt giúp truền lực, phân bố lực tốt nên Khối lượng của móng công trình sẽ được phân bố hợp lý và truyền xuống các tầng địa chất giúp móng cứng vững, ổn định hạn chế sụt lún, nứt vỡ công trình.

Công ty Ép cọc bê tông Hùng Dũng đã thi công rất nhiều công trình nền móng, Ép cọc bê tông quận Bình Thạnh, từ thực tế làm việc đã đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm trong khâu thi công ép cọc bê tông cốt thép.

Nhất là với đặc tính của vùng đất Bình Thạnh, khi triển khai ccoong trình nền móng các nhà thiết kế, nhà thầu thi công cần nghiên cứu kỹ đặc tính đại chất, đưa ra phương án hợp lý để có thể thi công thiệu quả, đảm bảo chất lượng công trình.

 

Hùng Dũng Nhận Đúc Cọc Bê Tông, Cung Cấp Cọc Bê Tông Cốt Thép Giá Rẻ Bình Thạnh.


Chúng tôi với đội ngũ công nhân, kỹ thuật có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm nhiều năm cùng với hệ thống máy móc chất lượng luôn đáp ứng nhu cầu công việc sẵn sàng phục vụ khách hàng. Chúng tôi nhận thi công ép cọc bê tông nhà ở Bình Thạnh, thi công nền móng công trình nhà xưởng, bến bãi , nhà kho, các công trình cầu đường hay khu trung tâm thương mại,...

 

Ép cọc bê tông quận bình thạnh

Ép Cọc Bê Tông Bình Thạnh

 

Ngoài ra Hùng Dũng còn Đúc cọc bê tông chất lượng, cung cấp cọc bê tông cốt thép giá rẻ, hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng, chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng,...Với các loại cọc 200×200; 250×250; 300×300; 350×350,...

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp, cho thuê máy ép cọc giá rẻ tại Hồ Chí Minh , với nhiều dóng máy chất lượng  Ép robot 120 tấn , ép neo 40 tấn – 50 tấn , ép cọc không dùng điệnép cừ lazsen robot 70 tấnmáy ép thủy lực có tải trọng từ 60-150 tấn.

Hãy liên hệ Công ty Ép Cọc Bê Tông Hùng Dũng ngay khi Quý khách cần : 

 • Ép cọc bê tông công trình dân dụng, ép cọc bê tông nhà dân
 • Ép cọc bê tông công trình xây dựng công nghiệp
 • Máy thi công ép cọc:  Ép robot 120 tấn , ép neo 40 tấn – 50 tấn , ép cọc không dùng điện, ép cừ lazsen robot 70 tấn, máy ép thủy lực có tải trọng từ 60-150 tấn. Tải bằng sắt và bằng bê tông
 • Cung cấp cọc bê tông chất lượng : Cọc bê tông 250×250: 4 thép phi 16, đặt theo yêu cầu của khách hàng. mác bê tông M=250,Cọc đúc sẵn và đúc theo thiết kế.
 • Ép cọc bê tông với các loại mác cọc như: (200×200; 250×250; 300×300; 350×350) bằng máy ép thủy lực, công nghệ mới, hiệu quả cao, chất lượng tốt. Tải trọng 40 Tấn, 60 tấn, 90 tấn, 120 tấn, 150 tấn
 • Nhận thi công ép cọc bê tông cốt thép với các máy móc chuyên dùng (Từ ép thí nghiệm cho đến ép đại trà và hoàn thiện công trình).

Liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ quý vị nhé:

Ép Cọc Bê Tông Hùng Dũng

Địa Chỉ : 56/7 Đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

SĐT : 0966390568 ( Mr Bôn )

Email : epcocbetonghungdung@gmail.com

Website : epcocbetonghungdung.com

 

Sản phẩm cùng loại

wechat