Công ty Ép cọc bê tông Hùng Dũng đã thi công nhiều công trình nền móng lớn nhỏ tại quận Tân Bình.

Dịch vụ ép cọc bê tông tại Tân Bình của Công ty Ép cọc bê tông Hùng Dũng rất đa dạng

Ép cọc bê tông quận Tân Bình

 • Mô tả:

  Công ty Ép Cọc Bê Tông Hùng Dũng nhận thi công ép cọc bê tông cốt thép cho tất cả công trình từ nhà dân, công nghiệp, cầu đường, nhà máy, dự án,..khu vực quận Tân Bình, Hãy liên hệ với chúng tôi theo  Số Điện Thoại 0966390568.

 • Giá: Liên hệ
 • Ngày đăng:08-09-2020
 • Lượt xem: 962

Ép Cọc Bê Tông Hùng Dũng đã thi công nhiều công trình nền móng lớn nhỏ tại quận Tân Bình. Với thế mạnh công ty cung cấp dịch vụ trọn gói về ép cọc , chúng tôi tự hào là một trong những công ty ép cọc bê tông Tân Bình hàng đầu.

 

Hùng Dũng rất quen thuộc với địa hình địa chất quận Tân Bình .

Quận Tân Bình là địa bàn có giá trị bất động sản tương đối cạo trong Tp. Hồ Chí Minh. Có lẽ vì thế mà nơi đây ngoài các công trình nhà nước hay công ty lớn thì các công trình dân dụng đa phần có diện tích vừa và nhỏ, bề ngang hẹp. Đây là một trong những yếu tố trở ngại về việc vận chuyển, bố trí hay di chuyển trong quá trình thi công ép cọc bê tông ở quận Tân Bình.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bên cạnh việc nhận thầu các công trình lớn, công trình công nghiệp, công trình nhà nước hay dự án địa ốc lớn thì Hùng Dũng cũng đáp ứng tốt đối với các công tình dân dụng, nhỏ hay gặp khó khăn trong mặt bằng.

Với tinh thần phục vụ khách hàng tốt nhất, Hùng Dũng luôn tìm các giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục các yếu điểm của công trình, phục vụ thi công tốt các công trình cho khách hàng từ nhỏ tới lớn. Hùng Dũng đã thi công thành công nhiều công trình khu vực quận Tân Bình, Tân Phú hay Bình Tân và được khách hàng đánh giá cao.

Với trình độ kỹ thuật và thái độ phục vụ hết mình, Hùng Dũng may mắn được khách hàng luôn nhớ đến mỗi khi cần đơn vị ép cọc bê tông quận Tân Bình, ép cọc bê tông quận Tân Phú, hay Bình Tân và các khu vực ở Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã thi công ép cọc với nhiều thể loại cọc vuông 200x 200, 250 x250, 300 x300, 350x 350,...bao gồm cả ép thử tỉnh, thử tải hay ép cọc đại trà. 

Chúng tôi cũng cũng cung cấp cọc bê tông chất lượng cao với chi phí rẻ cho các nhà thầu, chủ đầu tư tại khu vực này. Với kỹ thuật đúc cọc bê tông đạt chất lượng cao đem lại cho khách hàng sự an tâm về chất lượng.

Hùng Dũng luôn sẵn sàng phục vụ công trình, không ngại khó và luôn đưa ra các giải pháp tư vấn hợp lý, tối ưu cho khách hàng.

 

ép cọc bê tông quận tân bình

Ép Cọc Bê Tông Quận Tân Bình

 

Hãy liên hệ chúng tôi ngay khi quý khách quan tâm đến nền móng công trình, cần tư vấn ép cọc bê tông hay thi công ép cọc bê tông quận Tân Bình, quận Tân Phú và các quận khác.  Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông hồ chí minh, ép cọc bê tông long an, ép cọc bê tông Bình Phước, Tây Ninh, các tỉnh miền Tây, miền Nam .

 

Dịch vụ ép cọc bê tông tại Tân Bình của Công ty Ép cọc bê tông Hùng Dũng rất đa dạng 

 • Ép cọc bê tông công trình dân dụng, ép cọc bê tông nhà dân
 • Ép cọc bê tông công trình xây dựng công nghiệp
 • Máy thi công ép cọc:  Ép robot 120 tấn , ép neo 40 tấn – 50 tấn , ép cọc không dùng điện, ép cừ lazsen robot 70 tấn, máy ép thủy lực có tải trọng từ 60-150 tấn. Tải bằng sắt và bằng bê tông
 • Cung cấp cọc bê tông chất lượng : Cọc bê tông 250×250: 4 thép phi 16, đặt theo yêu cầu của khách hàng. mác bê tông M=250,Cọc đúc sẵn và đúc theo thiết kế.
 • Ép cọc bê tông với các loại mác cọc như: (200×200; 250×250; 300×300; 350×350) bằng máy ép thủy lực, công nghệ mới, hiệu quả cao, chất lượng tốt. Tải trọng 40 Tấn, 60 tấn, 90 tấn, 120 tấn, 150 tấn
 • Nhận thi công ép cọc bê tông cốt thép với các máy móc chuyên dùng (Từ ép thí nghiệm cho đến ép đại trà và hoàn thiện công trình).
  Ngòai ra công ty chúng tôi là đơn vị chuyên Nhận Đúc & ép cọc bê tông theo nhu cầu dân dụng (Nhà dân) & các công trình xây dựng công nghiệp.  

Thông tin liên hệ để được hỗ trợ :

Ép Cọc Bê Tông Hùng Dũng

Địa Chỉ : 56/7 Đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

SĐT : 0966390568 ( Mr Bôn )

Email : epcocbetonghungdung@gmail.com

Website : epcocbetonghungdung.com

 

Sản phẩm cùng loại

wechat