Công ty Ép cọc bê tông tại Hồ Chí Minh và Các tỉnh khu vực miền nam

ÉP CỌC BÊ TÔNG HÙNG DŨNG CUNG CẤP DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG, ĐA DẠNG

giới thiệu về chúng tôi

Thi công ép cọc bê tông đã trở nên phổ biến và quan trọng trong lĩnh vực xây dựng. Bài viết sau đây xin giới thiệu đến quý bạn đọc, quý khách hàng những thông tin quan trọng về ép cọc bê tông, đồng thời giới thiệu về Công Ty Ép Cọc Bê Tông Hùng Dũng - một trong những công ty thi công, đúc, ép cọc bê tông chất lượng, tư vấn hiệu quả và giá thành phải chăng để được nhiều khách hàng yêu mến và ủng hộ như hôm nay.

Top Công ty ép cọc bê tông uy tín khu vực Tp. Hồ Chí Minh và Miền Nam

Ép cọc bê tông là gì

Ép cọc bê tông là sử dụng lực ép tạo ra bằng các phương tiện, công cụ và máy móc,... tác dụng lên cọc bê tông để đưa cọc xuống sâu lòng đất tại những vị trí quy định gọi là tim cọc, với một độ sâu nhất định, và giá trị lực ép nhất định được quy định trước. Các giá trị về loại cọc bê tông, kích thước, thông số cọc, hay giá trị lực ép, độ sâu cần ép và vị trí cần ép để thực hiện việc ép cọc bê tông sẽ được quy định trong bản thiết kế hay bản yêu cầu trước khi thực hiện quá trình ép cọc. 

Tác dụng của việc ép cọc bê tông là nhằm gia tăng khả năng chịu lực của vị trí nền móng, đảm bảo cho nền móng công trình được vững chãi, ổn định hạ chế các rủi ro xảy ra như sụt lún, nứt gãy công trình nền móng và công trình xây dựng bên trên. Điều này đảm bảo cho công trình có được tính ổn định, bền vững và an toàn hơn cho người sử dụng.

>>Xem thêm : cọc bê tông được sản xuất như thế nào

Vì sao ép cọc bê tông phổ biến và được sử dụng nhiều

Ép cọc bê tông trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều trong xây dựng là bởi qua lịch sử phát triển của phương pháp thi công nền móng này đã chứng minh được tác dụng và vai trò của nó đối với sự ổn định và bền vững của công trình như thế nào. Tùy theo đặc điểm địa tầng, địa chất của khu vực xây dựn cũng như yêu cầu của công trình mà người ta có nhiều phương án để thi công nền móng cũng như gia tăng độ vững chắc cho nền móng. Ví dụ như xây nhà cấp 4 ở khu vực đất sỏi cứng, đất chắc,  địa chất ổn định thì chỉ cần xây móng, giảng móng và xây dựng thôi, không cần phải gia cố nền móng. Nhưng nếu xây nhà ở vị trí đất yếu, mềm, dễ lún và đặc biệt là xây các tòa nhà cao tầng, kho xưởng chứa tải nặng,... thì chắc chắn khi xây dựng phải sử dung phương pháp gia cố nền móng như đóng cừ tre, cừ tràm, ép cừ ván larsen, hay ép cọc bê tông,... Và trong số các phương án thì phương án ép cọc bê tông ( ép cọc bê tông cốt thép) là phương án có thể đáp ứng hầu hết mọi công trình và đáp ứng tốt nhất, đem lại khả năng tăng cường sức chịu lực của nền móng lên gấp rất nhiều lần mà các phương pháp khác khó lòng thay thế được.

 

Nền móng là khâu rất quan trọng cho mỗi công trình

Nền móng là khâu rất quan trọng cho mỗi công trình

Việc các loại máy móc thi công ép cọc phát triển mạnh mẽ, hiện đại cũng góp phần giúp cho việc ép cọc bê tông trở nên phổ biến rộng rãi. Ngày nay không khó để bạn có thể thuê được 1 giàn máy ép neo, ép tải, hay cả ép robot về để thi công ép cọc cho công trình của mình. Cùng với việc phát triển của cọc bê tông cốt thép cũng khiến cho việc xây dựng nền móng trở nên phát triển và phổ dụng hơn bao giờ hết.

>>Xem thêm : máy ép cọc bê tông

Các phương pháp ép cọc bê tông phổ biến

Qua quá trình phát triển của lĩnh vực xây dựng, có một số phương pháp thi công ép cọc bê tông phổ biến như sau: 

1. Ép đỉnh cọc bê tông: lực ép tác động vào đỉnh cọc (thường tạo bằng máy ép thủy lực) để dồn lực xuống cọc, giúp cọc đâm sâu vào lòng đất một cách vững chắc nhất. Phương pháp thi công này khá thủ công nhưng máy ép thủy lực vẫn có khả năng đưa cọc ép xuống lòng đất với độ sâu từ 6 đến 8 mét do tạo ra lực lớn hơn so với lực ma sát từ đất cát.

Ưu điểm của phương pháp ép cọc bê tông này chính là sự hiệu quả và quá trình thi công tương đối đơn giản. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất của phương pháp này chính là thời gian thi công lâu trong khi phải sử dụng quá nhiều sức người bởi không được sự hỗ trợ từ máy móc.

2. Ép cọc ôm: phương pháp này có nhiều nét tương đồng với ép đỉnh nhưng điểm tác động lực không phải đỉnh cọc mà là 2 bên hông của cọc. Với những loại đất công trình không cần đến sự hỗ trợ của giá khung cọc thì việc lựa chọn phương pháp ép cọc bê tông này là vô cùng phù hợp.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này chính là tính hiệu quả cao cũng như tiết kiệm được rất nhiều thời gian, sức người khi thi công. Tuy nhiên, ép cọc ôm cũng có những hạn chế riêng do không thể đưa cọc ép xuống sâu lòng đất như ép đỉnh. Vì vậy, nếu đất tại công trình có nhiều sét hoặc đá sét sẽ tạo ra ma sát lớn làm cho cọc dễ bị gãy, nứt. Vì vậy, phương pháp này ít được phổ biến như phương pháp ép đỉnh và phải cần phân tích chỉ số nền đất nhất định mới có thể tiến hành thi công.

Quy trình ép cọc bê tông như thế nào

 • Trước khi ép cọc bê tông thì chúng ta cần phải khảo sát địa chất , địa tầng để hiểu về đặc điểm của nền móng vị trí thi công, các đặc điểm về không gian, mặt bằng , khoảng trống hay khả năng vận chuyển,... để lựa chọn phương án thi công và các công cụ , máy móc nhất định để thực hiện.
 • Tiếp theo là khâu chuẩn bị mặt bằng: mặt bằng cần phải được san lấp sơ bộ, phân chia khu vực cơ bản và bố trí máy mọc vật liệu phù hợp
 • Tiếp đến là vận chuyển máy móc, thiết bị và cọc tới công trình
 • Sau đó là tiến hành ép cọc bê tông thử : việc ép thử cọc sẽ giúp chúng ta xác định được mức độ đáp ứng của phương án thi công  và sự phù hợp với yêu cầu của bản thiết kế.
 • Sau đó là khâu ép đại trà và điều chỉnh thực tế nếu có.
 • Sau cùng là công tác nghiệm thu và bàn giao.

>>Xem thêm các định nghĩa khác liên quan về ép cọc bê tông tại : http://epcocbetonghungdung.com/cac-dinh-nghia-lien-quan-ve-ep-coc-be-tong

Giá ép cọc bê tông cơ bản

Giá ép cọc bê tông trên thị trường sẽ tùy theo đơn vị và loại phương pháp ép cọc bê tông sử dụng phù hợp cho từng công trình, và còn tùy vào số lượng khối lượng thi công mà mỗi đơn vị sẽ có cách tính giá ép cọc khác nhau. Sau đây là giá thi công ép cọc bê tông cơ bản Hùng Dũng xin thông tin sơ bộ để bạn nắm tham khảo, và giá nó cũng tùy thuộc vào thời điểm mà bạn thi công và giá thành thị trường liên quan nữa .

Giá ép cọc neo :

 • Ép Neo khối lượng thi công dưới 300 mét cọc (md): 10 triệu - 14 triệu đồng/căn
 • Ép neo khối lượng thi công trên 300 mét cọc : từ 39.000đ/md
 • Ép cọc móng nhà dân cấp 4, nhà 1 - 2 - 3 tầng đều áp dụng ép neo phù hợp. Loại cọc bê tông phổ biến là cọc cốt thép 250x250.

Giá ép tải :

 • Ép tải khối lượng thi công dưới 1.000 mét : giá từ 55 triệu VND /1căn
 • Ép tải khối lượng thi công trên 1.000 mét : giá từ 45.000 VND/md.

>>Xem thêm: giá ép cọc bê tông tại : http://epcocbetonghungdung.com/gia-ep-coc-be-tong-cap-nhat-nam-2021

 

Ép Cọc Bê Tông Tại Tp.Hồ Chí Minh và Khu Vực Phía Nam

Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Tây Nam Bộ là những khu vực hình thành từ trầm tích sông-biển. Tầng đất yếu tại các khu vực này được phân bố trên diện rộng và ở một số nơi bề dày đất yếu có thể tới 40-50m. Đất yếu ở các khu vực nêu trên cũng là một điểm bất lợi đối với sự phát triển của nền kinh tế vì chi phí đầu tư cho nền móng công trình cao hơn nhiều lần so với khi xây dựng ở những khu vực có điều kiện địa chất thuận lợi hơn. Độ lún quá mức của công trình xây dựng trên nền đất yếu đã dẫn đến sự cố lún nứt ở nhiều công trình trên khu vực, làm mất an toàn, nguy hiểm đến tính mạng con người, thiệt hại kinh tế cho chủ đầu tư công trình vv.

Nền móng là một trong những yếu tố rất quan trọng cần được lưu ý khi xây nhà hoặc các công trình khác, vì đây là nơi quyết định cho sự kiên cố, bền vững và là nền tảng nâng đỡ cả công trình. Nền móng tốt giúp công trình ổn định, tránh bị sụt lún, nghiêng, nứt gãy, đổ.

Có nhiều phương án để thi công nền móng, tuy nhiên phương pháp ép cọc bê tông là một trong những phương án được lựa chọn sử dụng nhiều nhất, bởi tính chịu lực tốt, tuyền tải trọng nhanh, phân bố tốt, phương pháp thi công đơn giản và thực hiện nhanh chóng, rút ngắn thời gian.

Chính vì vậy ép cọc bê tông là rất cần thiết cho công trình xây dựng . Nhất là khu vực Hồ Chí Minh, Miền Nam, Miền Tây. Nhận thấy được tầm quan trọng đó Công Ty Ép Cọc Bê Tông Hùng Dũng được thành lập để mang lại cho khách hàng những giải pháp xây dựng hữu dụng và hiệu quả nhất.

Công ty ép cọc bê tông uy tín chất lượng

Ép cọc bê tông Hùng Dũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và đồng hành với dịch vụ của chúng tôi. Xin giới thiệu những thông tin cơ bản về Hùng Dũng để quý khách nắm hiểu và an tâm đồng hành xây dựng công trình vững chãi nhé. Ép Cọc Bê Tông Hùng Dũng Tư Vấn Nhanh Chóng, Thi Công Chất Lượng, Giá Cả Cạnh Tranh

Hùng Dũng Là công ty đa ngành nghề hoạt động trong lĩnh vực xây dựng chuyên dụng

 • Ép cọc bê tông cốt thép, chôn chân trụ, thử độ ẩm, thử tải tĩnh cọc bê tông cốt thép.
 • Đúc cọc bê tông vuông , đúc cọc bê tông tròn, 
 • Ép cọc bê tông công trình nhà ở theo yêu cầu
 • Ép cọc bê tông công trình công nghiệp
 • Ép cọc bê tông công trình dân dụng
 • Ép cọc bê tông bằng robot tự hành
 • Ép cọc bê tông chống lún, chống nứt công trình
 • Ép cọc bê tông bằng máy ép thủy lực
 • Ép cọc bê tông tông không dùng điện 3 pha ép neo
 • Thi công nền móng

 

Ép cọc bê tông giá rẻ ở hồ chí minh

   Nhà máy Đúc cọc bê tông 

Hùng Dũng có  kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng nền móng công trình

Hùng Dũng đã thi công nhiều công trình như; Nhà phố, biệt thự, nhà xưởng công nghiệp… hay những công trình cao tầng như chung cư và các loại cao ốc. Cùng với đội ngũ kỹ sư giỏi về chuyên môn, công nhân viên thành thạo công việc, có tay nghề cao cùng với máy móc hiện đại đa dạng về chủng loại; (dàn ép neo từ 35 đến 50 tấn, dàn ép tải từ 50 đến 150 tấn) và các dụng cụ thi công khác. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, luôn tuân thủ theo những quy định của pháp luật hiện hành, đúng quy trình quy phạm kỹ thuật, chất lượng và an toàn lao động.vv.

Thi công nền móng công trình hay một hạng mục công trình, bài toán kinh tế vẫn là giải pháp tối ưu cần được xét đến, nhưng cũng phải phù hợp với bối cảnh về công năng sử dụng công trình là luôn đảm bảo tính bền vững, chắc chắn và tuyệt đối an toàn. Để làm được điều đó thì chúng ta phải cần có sự tính toán một cách chính xác đến từng centimet, phân định rạch ròi từng cấp độ công trình, loại công trình, cấu trúc địa tầng và một số chỉ tiêu từng lớp đất của khu vực xây dựng công trình, dựa theo những tài liệu khảo sát địa kỹ thuật đã có tại vị trí công trình và những công trình lân cận… mới có cơ sở sử dụng loại móng nào cho phù hợp và luôn thỏa mãn điều kiện đảm bảo an toàn là nhiệm vụ chính trong tính toán kỹ thuật nền móng công trình.

 

Ép cọc bê tông bình dương

Cọc bê tông cốt thép đúc sẵn

Hùng Dũng có thế mạnh gì để Quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Ép cọc bê tông Hùng Dũng cung cấp dịch chất lượng, đa dạng  

Phục vụ cho quý khách hàng, chủ đầu tư, doanh nghiệp như:

 • Ép cọc bê tông công trình dân dụngép cọc bê tông nhà dân
 • Ép cọc bê tông công trình xây dựng công nghiệp
 • Máy thi công ép cọc: ép neo 30 tấn – 40 tấn, ép cọc không dùng điện, máy ép thủy lực có tải trọng từ 70-150 tấn. Tải bằng sắt và bằng bê tông
 • Cung cấp cọc bê tông chất lượng : Cọc bê tông 250×250: 4 thép phi 16, đặt theo yêu cầu của khách hàng, mác bê tông M=250, Cọc đúc sẵn và đúc theo thiết kế.
 • Ép cọc bê tông với các loại mác cọc 250×250 bằng máy ép thủy lực, công nghệ mới, hiệu quả cao, chất lượng tốt. Tải trọng 40 Tấn, 60 tấn, 90 tấn, 120 tấn, 150 tấn.
 • Nhận thi công ép cọc bê tông cốt thép với các máy móc chuyên dùng (Từ ép thí nghiệm cho đến ép đại trà và hoàn thiện công trình).
  Ngòai ra công ty chúng tôi là đơn vị chuyên Nhận Đúc & ép cọc bê tông theo nhu cầu dân dụng (Nhà dân) & các công trình xây dựng công nghiệp.  

 

ép cọc bê tông long an

Ép cọc bê tông hồ chí minh

Hùng Dũng có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Khi có yêu cầu từ quý khách hàng thì đội ngũ nhân viên của Hùng Dũng luôn thực hiện có quy trình chuyên nghiệp, chặt chẽ và đầy trách nhiệm. Chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện :

- Khảo sát dịa chất công trình : đựa theo báo cáo địa chất, nghiên cứu thực tế mà Hùng Dũng đưa ra tư vấn cụ thể, giải pháp lựa chọn và thi công tối ưu nhất

- Chốt và ký kết hợp đồng, giấy tờ đầy đủ

- Chuẩn bị cọc, thiết bị được kiểm tra đầy dủ, giải phóng và bố trí mặt bằng hợp lý

- Tiến hành ép thử tải để khảo sát thực địa và tối ưu phương án ép.

- Ép cọc đại trà theo yêu cầu thiết kế.

- Nghiệm thu, hoàn công và thanh toán công trình.

Hùng Dũng trang bị máy móc ép cọc bê tông tốt đội ngũ công nhân tinh nhuệ

Hệ thống máy móc công cụ luôn được anh em chú trọng, quan tâm, bảo dưỡng và cập nhật đầy đủ. Đội ngũ anh em giàu kinh nghệm, nhiệt tình và luôn sẵn sàng phục vụ. Với đầy đủ máy móc phục vụ cho ép cọc bê tông như ép tải, ép robot, ep neo,... hệ thống cẩu tải vận hàn chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng. 

Với kinh nghiệm xử lý hàng trăm công trình chúng tôi đảm bảo luôn đưa ra phương án tối ưu nhất để thi công chất lượng, an toàn cũng như đảm bảo tiến độ công trình để quý khách an tâm thực hiện những hạng mục xây dựng khác.

Hùng Dũng thi công ép cọc bê tông trọn gói giá rẻ 

Với lợi thế trang bị sẵn có, kinh nghiệm thi công phong phú nhiều năm, và đặc biệt chúng tôi có nhà máy sản xuất cọc bê tông cung cấp trực tiếp cho công trình. Vì vậy có thể giảm thiểu các chi phí về vận chuyển, chệnh lệch giá cọc bê tông, phí nhân công,... Vậy nên Hùng Dũng luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ ép cọc bê tông trọn góiép cọc bê tông giá rẻ nhằm tối ưu chi phí xây dựng cho quý khách. 

Đối với những công trình đặc biệt hay với những khách hàng quen, khách hàng cũ chúng tôi còn có các chương trình ưu đãi, giảm giá phí nhân công ép cọc, giá cọc bê tông tới 20%, thật tuyệt vời để chúng ta đồng hành cùng nhau.

Hùng Dũng luôn đặt mình trong tâm thế phục vụ khách hàng tối đa, sự thành công của công trình, sự an tâm của quý khách là sự quan tâm lớn nhất  của công ty chúng tôi.

Hùng Dũng cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông ở đâu

Khi quý khách cần một công ty ép cọc bê tông uy tín cho nhu cầu Ép cọc bê tông Hồ Chí MinhÉp cọc be tông ở Đồng Naiép cọc bê tông ở Bình DươngÉp cọc bê tông ở Long An,...hãy liên hệ ngay với Ép cọc bê tông Hùng Dũng để được tư vấn, hỗ trợ " nhanh chóng, chất lượng và trách nhiệm",  cho những công tình an toàn, bền vững. 

 • Hùng Dũng phục vụ thi công ép cọc cho công trình khách hàng từ khu vực Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Phước  và các tỉnh lân cận , miền nam, miền tây. Nơi đâu quý khách cần Hùng Dùng, hãy nhấc máy alo ngay, chúng tôi luôn sãn sàng phục vụ.
 • Ở Bình Dương chúng tôi đã thi công nhiều công trình như ép cọc bê tông ở An Phú, ép cọc bê tông Thuận An, ép cọc bê tông ở Dĩ An, Khu công nghiệp sóng thần, khu công nghiệp đồng nai, KCN VSIP,, Thủ Dầu Một,...
 • Ở Đồng Nai chúng tôi đã thi công nhiều công trình ép cọc bê tông Biên Hòa, ép cọc bê tông Nhơ Trạch, ép cọc bê tông Trảng Bom, ép cọc bê tông Hội Nghĩa, ép cọc bê tông Xuân lộc,Vĩnh cửu, ...
 • Ở Vùng tàu chúng tôi đã thi công ép cọc bê tông cho biệt thự biển, ép cọc bê tông khu du lich, công trình đền chùa, công trình nhà ở tại thành phố biển, tại các khu công nghiệp ở Bà rịa,...
 • Ở Bình Phước chúng tôi đã thi công ép cọc bê tông tại Đồng Xoài, ép cọc bê tông nhà ở  Chơn Thành, Bù Đăng, Bù Gia Mập,....
 • Hùng Dũng cũng phục vụ thi công bê tông nhiều ở Đức Hòa, Đức Huệ, Bến Lức, Cần Giuộc Long An, và các tỉnh miền tây, Càn Thơ, Kiên Giang, An Giang,...

Quý khách cần tư vấn ép cọc bê tông nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả, đừng ngần ngại liên hệ ngay Hùng Dũng nhé.

Ép Cọc Bê Tông Hùng Dũng

 • Địa Chỉ: 129/1C1 đường Ngô Chí Quốc - KP2, Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Chi nhánh: 56/7 Đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức
 • Số điện thoại: 0966390568
 • Email: epcocbetonghungdung@gmail.com
 • Website: http://epcocbetonghungdung.com

 

Các thông tin khác liên quan đến ép cọc bê tông 

>Ép cọc bê tông quận 1

>> Ép cọc bê tông quận 2

>> Ép cọc bê tông quận 3

>> Ép cọc bê tông quận 4

>> Ép cọc bê tông quận 5

>> Ép cọc bê tông quận 6

>> Ép cọc bê tông quận 7

>> Ép cọc bê tông quận 8

>> Ép cọc bê tông quận 9

>> Ép cọc bê tông quận 10

>> Ép cọc bê tông quận 11

>> Ép cọc bê tông quận 12

>> Ép cọc bê tông quận bình thạnh

>> Ép cọc bê tông quận thủ đức

>> Ép cọc bê tông quận tân bình

>> Ép cọc bê tông quận bình tân

>> Ép cọc bê tông nhà bè

>> Ép cọc bê tông củ chi

>> Thế nào là ép neo

>> Thế nào là ép tải

 

>> Nhà thầu ép cọc bê tông uy tín

>> Ép cọc bê tông nhà dân

>>Ép cọc bê tông nhà phố

>> Ép cọc bê tông tây ninh

>> Ép cọc bê tông long an

>> Ép cọc bê tông bình phước

>> Ép cọc bê tông đồng nai

>> Ép cọc bê tông vũng tàu

>> Ép cọc bê tông miền tây

>> Ép cọc bê tông miền nam

>> Ép cọc bê tông bình dương

 

 

Video về Ép Cọc Bê Tông từ công ty Hùng Dũng 

 

 

Theo dõi thêm Video của Hùng Dũng tại : Ép cọc bê tông

Chia sẻ:

wechat