Ép cọc bê tông quận 3 , Công nghệ mới, tiết kiệm 20% thời gian ép và chi phí giảm còn một nửa

Công ty ép cọc bê tông chất lượng giá rẻ quận 3

Ép Cọc Bê Tông Quận 3

 • Mô tả:

  Công ty Hùng Dũng chuyên thi công ép cọc bê tông quận 3 , Công nghệ mới, tiết kiệm 20% thời gian ép và chi phí giảm còn một nửa. Liên hệ 0966390568.

 • Giá: Liên hệ
 • Ngày đăng:10-09-2020
 • Lượt xem: 724

Ép cọc bê tông quận 3 , Công nghệ mới, tiết kiệm 20% thời gian ép và chi phí giảm còn một nửa.

Công ty Hùng Dũng đã cập nhật công nghệ ép bê tông cốt thép mới giúp giảm chi phí con một nửa so với trước đây mà tốc độ ép tăng lên 20%. Giờ đây chúng tôi tự tin phục vụ Quý khách với các công trình ép cọc bê tông quận 3, Ép cọc bê tông quận 4, Ép cọc bê tông quận 5 và các quận khác ở Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận.

Với những Robot ép cọc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, Hùng Dũng luôn trang bị máy móc hiện đại nhất để đáp ứng công việc. Chúng toi đã áp dụng công nghệ mới cho nhiều công trình ở quận 3, Quận 1,..thành công, hiệu quả. 

Với cách làm việc tỷ mỉ cẩn trọng cùng kinh nghiệm của mình Hùng Dũng đã luôn xử lý rất tốt các ca khó, các công trình lớn nhỏ gặp rắc rối mà các đơn vị khác ngại nhận. Từ đó Hũng Dũng đã đáp ứng được rất nhiều khách hàng có yêu cầu cao, các mặt bằng khó thi công,..

 

ép cọc bê tông quận 3

Ép cọc bê tông quận 3

Bất cứ khi nào Quý khách cần dịch vụ ép cọc bê tông quận 3 hay các quận khác ở Hồ Chí Minh hãy liên hệ ngay để các kỹ sư của chúng tôi tư vấn cho quý khách những giải pháp hiệu quả nhất, tiết kiệm mà tối ưu nhất nhé. Hùng Dũng luôn chân thành phục vụ khách hàng.

Ngoài Ép cọc bê tông cốt thép Hùng Dũng cũng cung cấp dịch vụ đa dạng cho khách hàng. 

 • Ép cọc bê tông công trình dân dụng, ép cọc bê tông nhà dân
 • Ép cọc bê tông công trình xây dựng công nghiệp
 • Máy thi công ép cọc:  Ép robot 120 tấn , ép neo 40 tấn – 50 tấn , ép cọc không dùng điện, ép cừ lazsen robot 70 tấn, máy ép thủy lực có tải trọng từ 60-150 tấn. Tải bằng sắt và bằng bê tông
 • Cung cấp cọc bê tông chất lượng : Cọc bê tông 250×250: 4 thép phi 16, đặt theo yêu cầu của khách hàng. mác bê tông M=250,Cọc đúc sẵn và đúc theo thiết kế.
 • Ép cọc bê tông với các loại mác cọc như: (200×200; 250×250; 300×300; 350×350) bằng máy ép thủy lực, công nghệ mới, hiệu quả cao, chất lượng tốt. Tải trọng 40 Tấn, 60 tấn, 90 tấn, 120 tấn, 150 tấn
 • Nhận thi công ép cọc bê tông cốt thép với các máy móc chuyên dùng (Từ ép thí nghiệm cho đến ép đại trà và hoàn thiện công trình).
  Ngòai ra công ty chúng tôi là đơn vị chuyên Nhận Đúc & ép cọc bê tông theo nhu cầu dân dụng (Nhà dân) & các công trình xây dựng công nghiệp.

 

Công ty Ép cọc bê tông Hùng Dũng, đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực ép cọc bê tông hồ chí minh và các tỉnh lân cận.

Thông tin liên hệ Công ty Hùng Dũng

Ép Cọc Bê Tông Hùng Dũng

Địa Chỉ : 56/7 Đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

SĐT : 0966390568 ( Mr Bôn )

Email : epcocbetonghungdung@gmail.com

Website : epcocbetonghungdung.com

 

Sản phẩm cùng loại

wechat