Ép Cọc Bê Tông Quận 1, HCM Phải Chuyên Nghiệp Và Kinh Nghiệm

Ép Cọc Bê Tông Hùng Dũng luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu.

Ép Cọc Bê Tông Quận 1

  • Mô tả:

    Công ty Ép cọc bê tông Hùng Dũng thi công ép cọc nhà dân tại quận 1, Hồ Chí Minh. Quận 1 đạc thù đất chật người đông, với diện tích hẹp bề ngang đây là công trình gặp khó khăn trong khâu di chuyển, máy móc, cọc.

  • Giá: Liên hệ
  • Ngày đăng:06-09-2020
  • Lượt xem: 785

Ép Cọc Bê Tông Quận 1, HCM Phải Chuyên Nghiệp Và Kinh Nghiệm

Công ty Ép cọc bê tông Hùng Dũng đã nhận nhiều công trình nền móng tại quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Đặc thù khu vực này là đất đai đắt đỏ, mật độ xây dựng cao nên hầu hết các mặt bằng có bề ngang khá hẹp. Ngoài yếu tố địa chất thì không gian mặt bằng cũng là một trong những khó khăn gặp phải khi thi công ép cọc bê tông quận 1 . Trước khi cho thi công ép cọc thì đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã phải khảo sát kỹ lưỡng tình hình địa thế mặt bằng để đưa ra phương án tác chiến trước.

Sau khi đã lên được phương án thống nhất với các bên thì khâu giải phóng mặt bằng được thực hiện trước tiên đảm bảo mặt bằng có độ bằng phẳng, các lối đi công vụ, vị trí tác nghiệp của anh em thợ ép hay chỗ để đồ, chỗ để cọc được sắp xếp rõ ràng từ đầu.

Sau Khi mặt bằng được giải phóng , chuẩn bị tốt thì bắt đầu thiết bị máy móc, vật tư, cọc được tập hợp và bố trí hợp lý, kiểm tra kỹ lưỡng để chuẩn bị cho thi công ép cọc.

Tiếp theo mới đến công đoạn lắp đặt hệ thống, máy móc và ép thử tải để có phương án chính xác và các điều chỉnh cụ thể. Sau đó mới tiến hành Ép đại trà, ép toàn bộ công trình theo bản vẽ.

Quy Trình ép cọc luôn được theo dõi sát sao, ghi nhận nhật ký ép cọc đầy đủ. Có giám sát viên theo dõi chắc chắn để có những phương án điều chỉnh phù hợp.

 

ép cọc bê tông quận 1

Ép Cọc Bê Tông Quận 1, HCM

 

Ép Cọc Bê Tông Hùng Dũng Luôn Đặt Trách Nhiệm Lên Hàng Đầu.

Nền móng là cốt lõi của sự an toàn bên vững cho công trình. Vì vậy các khâu trong quy trình công ty Ép Cọc Bê Tông Hùng Dũng đều yêu cầu đội ngũ phải làm việc chắc chắn, kiểm tra chính xác và kỹ lưỡng để đảm bảo cho chất lượng công trình.

Hùng Dũng xác định mỗi công trình đều là công trình lớn. Vì nó rất quan trọng đối với khách hàng, và do đó cũng rất quan trọng với Hùng Dũng. Cần phải làm việc chuyên nghiệp dể đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình. Đồng thời phải có những tư vấn tham mưu giá trị cho khách hàng, chủ đầu tư, chủ nhà những giải pháp tốt để mang lại hiệu quả về chất lượng, thời gian và rút gọn chi phí tối đa.

Công ty Hùng Dũng luôn cố gáng hết mình cho từng công trình để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng và thương hiệu mà chúng tôi đã gầy dựng bao nhiêu năm nay.

Hùng Dũng trân trọng cám ơn Quý khách đã đồng hành, tin tưởng dịch vụ của công ty. Chúng tôi luôn tự tin và nhiệt huyết để nâng cao trình độ , kinh nghiệm và thái độ đội ngũ để phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

ép cọc bê tông q1

Ép Cọc Bê Tông Quận 1

 

Bất cứ khi nào quý khách cần ép cọc bê tông hồ chí minh, các quận nội ngoài thành , hay các tỉnh lân cận như Đồng Nai , Bình Dương,...hãy liên hệ tới chúng tôi . Chúng tôi nguyện dốc sức phục vụ quý vị.

Công ty Ép Cọc bê Tông Hùng Dũng , chuyên nhận Đúc cọc bê tông và thi công Ép cọc bê tông hồ chí minh, ép cọc bê tông long an, ép cọc bê tông bình dương, ép cọc bê tông đồng nai, và các tỉnh miền nam.

 

Ép Cọc Bê Tông Hùng Dũng

Địa Chỉ : 56/7 Đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

SĐT : 0966390568 ( Mr Bôn )

Email : epcocbetonghungdung@gmail.com

Website : http://epcocbetonghungdung.com

Sản phẩm cùng loại

wechat