Dịch vụ Ép cọc bê tông nhà phố của công ty Ép cọc bê tông Hùng Dũng

Hùng Dũng ngoài việc cung cấp một dịch vụ ép cọc bê tông giá rẻ còn đảm bảo chất lượng, an toàn và nhanh chóng

Ép cọc bê tông nhà phố

Dịch vụ Ép cọc bê tông nhà phố của công ty Ép cọc bê tông Hùng Dũng

Nhà phố là mô hình xây dựng phổ biến của các căn hộ ở thành thị, đây là  những công trình mang nét thẩm mỹ kiến trúc theo quy hoạch và mang tính lâu bền. Chính vì thế việc có một nền móng vững chắc là rất quan trọng. Tùy đặc thù của địa chất khu vực xây đựng nhưng phần lớn giải pháp Ép cọc bê tông cho nền móng nhà phố được sử dụng phổ biến . 

Công ty Ép cọc bê tông Hùng Dũng đã nhận và thi công rất nhiều công trình ép cọc bê tông nhà phố ở tphcm và các tỉnh lân cận. Với đặc thù công ty là Cơ động, nhanh chóng và giá cả cạnh tranh Hùng Dũng đã được rất nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng lựa chọn.

Hùng Dũng cung cấp một dịch vụ ép cọc bê tông giá rẻ ,chất lượng, an toàn và nhanh chóng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ rộng khắp các tỉnh miền nam, miền Tây như ép cọc bê tông tphcm, ép cọc bê tông đồng nai, ép cọc bê tông bình dương, hay ép cọc bê tông long an, và các tỉnh khác trong khu vực.

ép cọc bê tông nhà phố

Ép Cọc Bê Tôn Hồ Chí Minh

Đến với công ty Ép cọc bê tông Hùng Dũng quý khách sẽ được tư vấn tận tình tỉ mỉ về các giải pháp kỹ thuật ép cọc, với kinh nghiệm lâu năm của mình chúng tôi tự tin sẽ cố vấn cho Quý khách được giải pháp ép cọc hợp lý, tiết kiệm nhât. Liên hệ với Hùng Dũng sớm quý khách tiết kiệm được thời gian và tiền bạc của mình , về phần ép cọc hãy để Hùng Dũng đảm trách cho bạn. 

Bất cứ lúc nào có nhu cầu hay muốn tìm hiểu về dịch vụ ép cọc bê tông hãy liên hệ ngay Hùng Dũng quý vị nhé. Chúng tôi cung cấp dịch vụ rất đa dạng để Qúy khách lựa chọn :

  • Ép cọc bê tông công trình dân dụng, ép cọc bê tông nhà dân
  • Ép cọc bê tông công trình xây dựng công nghiệp
  • Máy thi công ép cọc:  Ép robot 120 tấn , ép neo 40 tấn – 50 tấn , ép cọc không dùng điện, ép cừ lazsen robot 70 tấn, máy ép thủy lực có tải trọng từ 60-150 tấn. Tải bằng sắt và bằng bê tông
  • Cung cấp cọc bê tông chất lượng : Cọc bê tông 250×250: 4 thép phi 16, đặt theo yêu cầu của khách hàng. mác bê tông M=250,Cọc đúc sẵn và đúc theo thiết kế.
  • Ép cọc bê tông với các loại mác cọc như: (200×200; 250×250; 300×300; 350×350) bằng máy ép thủy lực, công nghệ mới, hiệu quả cao, chất lượng tốt. Tải trọng 40 Tấn, 60 tấn, 90 tấn, 120 tấn, 150 tấn
  • Nhận thi công ép cọc bê tông cốt thép với các máy móc chuyên dùng (Từ ép thí nghiệm cho đến ép đại trà và hoàn thiện công trình).
  • Ngòai ra công ty chúng tôi là đơn vị chuyên Nhận Đúc & ép cọc bê tông theo nhu cầu dân dụng (Nhà dân) & các công trình xây dựng công nghiệp

 

Công ty Ép cọc bê tông Hùng Dũng, nhận thi công ép cọc bê tông giá rẻ tại nhiều khu vực như ép cọc bê tông tphcm, ép cọc bê tông long an, ép cọc bê tông đồng nai, ép cọc bê tông bình dương, ép cọc bê tông miền nam, ép cọc bê tông miền tây,...

Vui lòng liên hệ : 

Ép Cọc Bê Tông Hùng Dũng

Địa Chỉ : 56/7 Đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

SĐT : 0966390568 ( Mr Bôn )

Email : epcocbetonghungdung@gmail.com

Website : epcocbetonghungdung.com

 

wechat