Ép Cọc Bê Tông Nhà Dân Giá Rẻ

Phương Pháp Ép Cọc Neo Trong Thi Công Ép Cọc Bê Tông Nhà Dân

Ép cọc bê tông nhà dân

Ép Cọc Bê Tông Nhà Dân Giá Rẻ

Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà phố, biệt thự,nhà dân đang tăng lên rất nhiều, nhất là các khu vực ven thành thị, các quận ven Tp. Hồ Chí Minh, Các tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương hay các tỉnh miền Tây,...mật độ xây dựng cũng đang tăng lên rất nhiều.

Gần đây công ty Ép cọc Bê tông HÙng Dũng nhận được rất nhiều những liên hệ của khách hàng về nhu cầu ép cọc bê tông nhà dân các quận ở Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh vùng ven. Đối với công trình nhà dân thường khối lượng ép cọc không nhiều và một số công trình có mặt bằng chật hẹp, kẹp khe,..đòi hỏi kinh nghiệm thi công thực tế của công ty ép cọc bê tông phải có nhiều để lựa chọn phương án thi công ép cọc tốt nhất và có những tư vấn nhằm tối ưu về chất lượng cũng như chi phí cho khách hàng.

Với kinh nghiệm dày dặn trong thi công các công trình ép cọc nhà dân, đặc biệt là các công trình khó mà nhiều khi các nhà thầu khác bỏ qua vì lợi nhuận không cao thì Hùng Dũng luôn sẵn sàng đáp ứng, phục vụ quý khách. Chỉ cần chúng tôi có thể đưa được máy móc thiết bị vào mặt bằng là chúng tôi thi công được.

Trong thi công ép cọc nhà dân thì có nhiều phương án ép cọc để sử dụng, tuy nhiên phương án phổ biến hay được dùng đó là phương pháp ép cọc neo. Hùng Dũng cũng hay sử dụng phương án này.

Ép cọc bê tông nhà dân

Ép Cọc Bê Tong Nhà Dân

Phương Pháp Ép Cọc Neo Trong Thi Công Ép Cọc Bê Tông Nhà Dân 

Phương án ép cọc neo là gì ? Ép neo là phương thức ép cọc mà thay vì dùng các tải trọng bê tông hay tải trọng bằng sắt để làm đối trọng ép cọc xuống đất thì ở đây sử dụng các mũi neo được khoan sâu xuống lòng đất gắn với các neo để giữ và ghìm cọc xuống lòng đất.

Đây là phương án thường được dùng cho ép cọc nhà dân, đặc biệt các mặt bằng công trình hẹp, kẹt khe. Vì phương án này có ưu điểm là: 

  • ít gây ảnh hưởng tới công trình kế cận, vì thường nhà dân xây dựng sát nhau, nếu thi công không khéo léo có thể gân rung lắc, nứt vỡ, gãy nền móng hay công trình lân cận.
  • Thời gian, tốc độ thi công nhanh chóng hơn, so với các phương án thi công dạng khác.
  • Ít gây chấn động hay tiếng ồn hơn.

Nhiều năm qua Công ty Ép cọc bê tông Hùng Dũng đã có nhiều kinh nghiệp ép cọc neo chuyên nghiệp. Đã áp dụng, thi công thành công cho nhiều công trình ép cọc bê tông nhà dân giá rẻ, ép cọc nhà phố, ép cọc biệt thự,...

  • Và một đặc điểm nữa là phương án thi công này có chi phí rẻ rơn so với các phương án khác, nên nó được lựa chọn thực hiện nhiều hơn.

Nếu Quý khách đang cần dịch vụ ép cọc bê tông giá rẻ, ép cọc bê tông nhà dân giá rẻ và một công ty ép cọc bê tông uy tín hãy liên hệ ngay Hùng Dũng nhé. Chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng phục vụ quý khách.

 

Ép Cọc Bê Tông Hùng Dũng

Địa Chỉ : 56/7 Đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

SĐT : 0966390568 ( Mr Bôn )

Email : epcocbetonghungdung@gmail.com

Website : epcocbetonghungdung.com

 

 

wechat