Thi Công Ép Cọc Tải Sắt Tại Hồ Chí Minh và Các Tỉnh Lân Cận

Hùng Dũng cung cấp dịch vụ ép cọc tải sắt giá rẻ, chất lượng

Thi Công Ép Cọc Tải Sắt Tại Hồ Chí Minh và Các Tỉnh Lân Cận

Ép cọc tải sắt là phương pháp được sự dụng phổ biến trong ép cọc bê tông tại Tp.HCM  và các tỉnh lân cận Bởi những ưu điểm của nó. Hãy cùng tìm hiểu về một số ưu điểm của phương án này qua bài viết dưới đây nhé.

 

Ép cọc tải sắt không gây ồn và chấn động mạnh

Phương pháp ép cọc này thường ứng dụng cho phần lớn công trình ép cọc bê tông bởi nó có ưu điểm so với phương án khác như : 

- Ít gây tiếng ồn và chấn động cho công trình xung quanh

- Cọc bê tông được nhấn xuống lòng đất với tốc độ chậm và dựa theo độ lún, tính mềm cứng của đất tại điểm ép nên hạn chế nứt vỡ cọc.

- Khả năng ép cọc khá sâu, đạt lực ép max 

- Dễ dàng bố trí, và thi công nhanh chóng, đơn giản.

- Vốn đầu tư cho giàn ép tải vừa phải , không quá tốn kém như Robot nên nhiều đơn vị ưa  chuộng đầu tư.

 

ép cọc tải sắt

Ép cọc tải sắt

Ép cọc tải sắt có chi phí rẻ hơn, dễ tìm đơn vị thi công hơn

Chính vì chi phí đầu tư dàn ép vừa phải nên chi phí cho dịch vụ ép cọc bê tông cũng vừa phải hơn. Và song song với đó việc có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho phương pháp thi công này cũng là điều giúp quý khách có nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm đối tác ép cọc.

Phương án ép cọc tải sắt cũng thuận lợi trong khâu thi công, các khối tải không quá lớn nên việc vận chuyển cũng không gặp khó khăn nhiều cho nhà thi công. Mặt bằng thi công cũng không yêu cầu quá lớn, các công trình nhỏ, nhà dân, hẻm,..vẫn có thể thi công được.

Hùng Dũng cung cấp dịch vụ ép cọc tải sắt giá rẻ, chất lượng.

Với dàn máy móc được đầu tư đầy đủ, Hùng Dũng nhận thi công ép cọc tải sắt cho các công trình ở Tp. Hồ Chí Minh, và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An,...

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong thi công công trình bằng phương pháp ép cọc tải săt, chúng tôi tự tin phục vụ tốt nhất cho các công trình lớn nhỏ. Các công trình không thuận lợi, các công  trình mà đơn vị khác báo giá cao hay từ chối nhận ép Quý khách hãy mạnh dạn liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé.

Ép Cọc Bê Tông Hùng Dũng

Địa Chỉ : 56/7 Đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

SĐT : 0966390568 ( Mr Bôn )

Email : epcocbetonghungdung@gmail.com

Website : http://epcocbetonghungdung.com

wechat