Ép neo là gì trong thi công ép cọc bê tông

Công ty Ép cọc bê tông Hùng Dũng có kinh nghiệm ép neo cho nhiều công trình nhà dân

Thế nào là ép neo

Ép Neo Là Gì Trong Thi Công Ép Cọc Bê Tông ?

Ép neo là phương pháp ép cọc bê tông mà thay vì dùng sức nặng của tải để ép cọc bê tông xuống đất thì sức nặng ở đây được sử dụng là lực kéo từ hệ thống neo ép.  Để thực hiện điều này các mũi neo được khoan xuống đất làm điểm neo tựa lực cho máy ép kéo và nhấn cọc xuống sâu trong lòng đất.

Phương pháp ép neo là phương án ép cọc được sử dụng phổ biến và có lợi điểm khi thi công các công trình hẹp, ép cọc công trình nhà dân hay những nơi mà kế cận có nhiều công trình khác.

Với phương pháp ép neo thì ít gây ảnh hưởng bởi sự rung chấn haydduwts vỡ các công trình kế cận.

Ép neo cũng được thực hiện nhanh gọn hơn các phương pháp ép cọc khác, giảm tải bớt được các khâu vận chuyển tải, bố trí lắp đặt tải,...Và phương án ép neo cũng là phương án ép cọc tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư hơn. 

 

ép neo cọc bê tông

Ép Cọc Neo Hồ Chí Minh

Hùng Dũng Có Kinh Nghiệm Ép Cọc Bê Tông Cho Nhiều Công Trình Nhà Dân

Nhiều năm qua công ty Hùng Dũng đã nhận được nhiều công trình ép cọc bê tông nhà dân và trong số đó 90% công trình này sử dụng phương án ép neo. Với sự linh hoạt của phương án cho phép Hùng Dũng có thể thi công cho khách hàng ở những công trình có địa hình chật hẹp, mật độ thi công dày và yêu cầu thi công nhanh chóng. 

Đặc biệt các khu vực như Tân Bình, Tân Phú, Quận 1, Quận 3, khu vực tphcm, hay các khu nội đô thị của Biên hòa, Đồng Nai, Thủ dầu một, Bình Dương,...thì phương án ép neo rất tôi ưu.

Nếu quý khách cần thi công ép cọc bê tông nhà dân, ép cọc bê tông diện tích nhỏ, ép cọc bê tông giá rẻ hay những yêu cầu thi công ép cọc bê tông công trình khó, đòi hỏi cao cứ liên hệ công ty Hùng Dũng, chúng tôi sẽ có đội ngũ hỗ trợ tận tình cho quý khách. 

Chúng tôi phục vụ công trình ép cọc trong phạm vi rộng tại các tỉnh khu vực miền nam, miền Tây như ép cọc bê tông tphcm, ép cọc bê tông đồng nai, ép cọc bê tông bình dương, ép cọc bê tông long an

Vậy nên đừng ngại ngần liên hệ khi cần tư vấn ép cọc nhé quý vị . Thông tin liên hệ : 

Ép Cọc Bê Tông Hùng Dũng

Địa Chỉ : 56/7 Đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

SĐT : 0966390568 ( Mr Bôn )

Email : epcocbetonghungdung@gmail.com

Website : epcocbetonghungdung.com

wechat