Mua Cọc Bê Tông Đúc Sẵn Chất Lượng Ở Đâu

Nơi Sản Xuất Cọc Bê Tông Đúc Sẵn Chất Lượng

Cọc bê tông đúc sẵn chất lượng , giá tốt

  • Mô tả:

    Cọc bê tông đúc sãn là sản phẩm vật liệu xây dựng được sử dụng thông dụng, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cung cấp cọc bê tông chất lượng như lý thuyết. Chúng tôi chuyên cung cấp cọc bê tông đúc sẵn tại nhà máy, giá tốt, chất lượng tốt, được minh chứng bởi rất nhiều công trình Hùng Dũng và các đơn vị đã thi công. Liên hệ 0966390568 khi quý vị cần mua cọc bê tông chất lượng nhé.

  • Giá: Liên hệ
  • Ngày đăng:09-01-2021
  • Lượt xem: 2402

Mua Cọc Bê Tông Đúc Sẵn Chất Lượng Ở Đâu 

Cọc bê tông đúc sẵn đang là sản phẩm được ưa chuộng trong thi công móng cọc bê tông xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên nếu không chọn được cọc bê tông chất lượng đảm bảo sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính an toàn bền vững của công trình. Bài viết này xin giới thiệu về cọc bê tông đúc sẵn để bạn nắm và lựa chọn tốt hơn.

1. Cọc Bê Tông Đúc Sẵn Là Gì 

Cọc bê tông ( cọc bê tông cốt thép ) là loại vật liệu xây dựng dạng khối (trụ hoặc cột vuông, chữ nhật,..) được sử dụng nhiều trong xây dựng. Cọc bê tông được tạo nên từ vật liệu chính là đá, cát, xi măng và các phụ gia, chất kết dính khác. Các nguyên vật liệu được được pối trộn theo tỷ lệ nhất định và tuân thủ quy định của bộ xây dựng, của nhà nước nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn cho công trình. Cọc bê tông thường được kết hợp lõi thép để tăng sức chịu lực, độ cứng vững, chống gãy và được gọi là cọc bê tông cốt thép.

Cọc Bê Tông Đúc Sẵn Là Gì ? Trong thi công móng cọc xây dựng thì có nhiều hình thức để tạo nên cọc bê tông và sử dụng chúng tại công trình. Chẳng hạn như khoan lỗ và đổ bê tông trược tiếp tại công trình, đổ bê tông theo khuôn ván tại công trình, ép, đóng hoặc khoan thả cọc bê tông đúc sẵn,..Tuy nhiên do tính thuận tiện trong rút ngắn thời gian thi công cũng như chi phí rẻ nên người ta thường sử dụng loại cọc bê tông được đúc sẵn tại nhà máy rồi vận chuyển ra công trình thi công, loại cọc này gọi là cọc bê tông đúc sẵn. Cọc bê tông đúc sẵn thường được từ hỗ hợp bê tông trộn và đổ trong các khuôn ván thép định hình, bên trong có bố trí lõi cốt là các thanh thép được ràng néo, bố trí hợp lý, chắc chắn.

>>Tham khảo bài viết về Cọc bê tông được đúc như thế nào

 

cọc bê tông đúc sẵn

Cọc bê tông đúc sẵn 

 

2. Nơi Sản Xuất Cọc Bê Tông Đúc Sẵn Chất Lượng

Đúc cọc bê tông cần được tiến hành bởi nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, kinh nghiệm trong các nhà máy sản xuất cọc bê tông chuyên nghiệp theo quy trình tuân thủ quy chuẩn của nhà nước mới đảm bảo chất lượng theo yêu cầu thiết kế, xây dựng.

Tuy nhiên do vật liệu đúc cọc phổ biến và kỹ thuật không quá khó nên có nhiều đơn vị sản xuất lớn nhỏ có thể đúc cọc bê tông và cung ứng ra thị trường.  Điều này giúp đa đạng nguồn hàng để bạn lựa chọn. Tuy nhiên nó cũng nảy sinh một số bất cập khi bạn không may sử dụng sản phẩm cọc bê tông kém chất lượng của nơi đúc cọc không có chuyên môn thì sẽ tổn hại cho công trình rất lớn.

Để lựa chọn được đơn vị cung cấp cọc uy tín , chất lượng bạn nên tìm hiểu thông tin về giấy phép hoạt động đúc ép cọc của đơn vị đó, thâm niên hoạt động cũng như những đánh giá của khách hàng khác. 

Ngoài ra bạn cũng nên đề nghị họ cho phép bạn kiểm tra, kiểm soát chất lượng đúc cọc tại xưởng hoặc kiểm tra thực tế ngẫu nhiên cọc bê tông.

Hãy đảm bảo rằng nhà sản xuất tuân thủ quy định tiêu chuẩn của nhà nước , nguồn nguyên vật liệu tốt và được các khách hàng khác phản hồi tốt.

Nhà Máy Sản Xuất Cọc Bê Tông Chất Lượng Tại Tp. Hồ Chí Minh.

 

Nhà máy sản xuất cọc bê tông chất lượng tại Tp. HCM

Nhà máy sản xuất cọc bê tông tại Thủ Đức

 

Tại địa chỉ 56/7 đường Tam Bình, Tam Phú, Quận Thủ Đức, Tp. HCM có một nhà máy sản xuất cọc của Công ty Ép cọc Bê Tông Hùng Dũng, có thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực. Đây là địa chỉ cung cấp sản phẩm cọc bê tông cốt thép đúc sẵn chất lượng mà giá tốt, được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Công ty Hùng Dũng chuyên nhận đúc cọc theo yêu cầu số lượng lớn cho các công trình từ Tp. HCM đến các tỉnh lân cận khác như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Cần Thơ,...

Nếu quý khách cần về đúc cọc bê tông theo yêu cầu hay mua cọc bê tông đúc sẵn thì hãy liên hệ 0966390568 để được tư vấn hoặc tới xưởng đúc cọc trên để kiểm tra và đặt mua cọc tốt nhé.

 

>>Xem thêm video nhà máy đúc cọc bê tông Hùng Dũng

 

Trên đây là những thông tin để bạn tham khảo khi cần tìm hiểu về cọc bê tông đúc sẵn, cọc bê tông cốt thépdịch vụ ép cọc bê tông khác nhé.

Chúc các bạn thành công!

 

 

Sản phẩm cùng loại

wechat