Quy định pháp luật về đúc và ép cọc bê tông cốt thép

Công ty Ép cọc bê tông Hùng Dũng luôn tuân thủ các quy định của Pháp luật về Đúc và thi công ép cọc bê tông cốt thép

Tiêu Chuẩn pháp luật về thi công đúc và ép cọc bê tông

Quy định pháp luật về đúc và ép cọc bê tông cốt thép.

 

Khi tiến hành ép cọc bê tông cốt thép có sử dụng phụ gia phát triển nhanh cường độ, đơn vị thi công cần tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật của đơn vị tư vấn thiết kế và theo các yêu cầu của Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia và các Tiêu chuẩn quốc gia hiện hành như: QCVN 18:2014/BXD An toàn trong xây dựng; TCVN 4453:1995 Kết cấu bê tông và bê tông cốt thép toàn khối – Quy phạm thi công và nghiệm thu; TCVN 9394:2012 Đóng và ép cọc – Thi công và nghiệm thu và các quy chuẩn, tiêu chuẩn liên quan khác, đảm bảo an toàn, hiệu quả và đúng quy định pháp luật.

 

Công ty Ép cọc bê tông Hùng Dũng luôn tuân thủ các quy định của Pháp luật về Đúc và thi công ép cọc bê tông cốt thép.

Hoạt động trong lĩnh vực Đúc và thi công ép cọc bê tông tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, miền Nam,  Miền Tây lâu năm, Hùng Dũng luôn tuân thủ các quy định của pháp luật  về các tiêu chuẩn đảm bảo Đúc cọc bê tông chất lượng và thi công ép cọc bê tông cốt thép đảm bảo chất lương .

Nhiều năm qua Hùng Dũng đã và đang thực thi tốt và ngày càng cải tiến hơn để nâng cao hơn nữa chất lượng thi công ép cọc bê tông cốt thép cũng như đúc cọc bê tông cốt thép. 

Bài viết này xin giới thiệu thêm về các tiêu chuẩn pháp luật để quý bạn đọc tham khảo và nắm thông tin để có kiến thức khi cần thi công ép cọc bê tông cốt thép. Gồm  TCVN 4453:1995   và TCVN 9394:2012 quý vị tham khảo nhé (nguồn :vanbanphapluat.co).

Nếu Quý khách có nhu cầu về Đúc cọc bê tông chất lượng giá rẻ tại Hồ Chí MInh hay các tỉnh long An, Đồng Nai, Bình Dương,.. Hoặc Dịch vụ ép cọc bê tông giá rẻ Hồ Chí Minh, ép cọc bê tông Long An, ép cọc bê tông Bình Dương, Ép cọc bê tông Đồng Nai,...hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

 

Ép Cọc Bê Tông Hùng Dũng

Địa Chỉ : 56/7 Đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

SĐT : 0966390568 ( Mr Bôn )

Email : epcocbetonghungdung@gmail.com

Website : epcochungdung.com

wechat