Ép Cọc Bê Tông Công Trình Trong Hẻm Nhỏ

Hùng Dũng nhận ép cọc bê tông nhà dân trong hẻm nhỏ

Ép Cọc Bê Tông Trong Hẻm Nhỏ

Ép Cọc Bê Tông Công Trình Trong Hẻm Nhỏ

Nhiều công trình xây dựng nhà dân có vị trí nằm trong khu vực không thuận lợi chẳng hạn như hẻm nhỏ, đường khó đi, đất lún,..nên khi liên hệ dịch vụ ép cọc bị các công try từ chối do khối lượng ép cọc ít mà điều kiện thi công lại khó khăn. Nên việc tìm đơn vị nhận thi công ép cọc hẻm nhỏ là điều mà bạn rất quan tâm.

 

Ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ và những khó khăn

Ép cọc bê tông nhà dân trong hẻm nhỏ là một trong những khó khăn mà không phải công ty nào cũng khắc phục được. Vì hẻm quá nhỏ, việc vận chuyển cọc bê tông, vận chuyển máy móc vào công trình thôi đã khó chứ chưa nói đến thi công ép cọc.

Chính vì thế việc tối ưu rất khó, nếu báo giá cao quá thì khách hàng không đồng ý, nhưng nếu báo giá thấp thì chi phí không đủ, lợi nhuận không có. Nên những công trình ép cọc bê tông nhà dân hẻm nhỏ này thường được các đơn vị bỏ qua, hoặc tư vấn giá cao quá để khách không đồng ý. Ngoài ra khi thi công công trình trong hẻm nhỏ các đơn vị còn gặp phải khó khắn khi ảnh hưởng đến các công trình xung quanh

 

Hùng Dũng nhận ép cọc bê tông nhà dân trong hẻm nhỏ 


Hiểu được khó khăn của các đơn vị cũng như của khách hàng, Hùng Dũng đã cố gắng để khắc phục điều này. Với máy móc thiết bị chuyên dụng nhỏ gọn, linh động Hùng Dũng  nhận ép cọc bê tông nhà phố trong hẻm nhỏ . Với các  hẻm nhỏ từ 1m30 trở lên thì các giàn ép thông thường khó lòng lọt vào được, nhưng với  giàn ép cọc neo mini của chúng tôi, Hùng Dũng vẫn thi công cho khách hàng được.
Khi quý khách muốn ép cọc bê tông cho công trình  của mình trong hẻm hãy liên hệ chúng tôi, đơn vị có thể thi công ép cọc bê tông cho quý khách tại các công trình nhỏ hẹp như thế.

 

ép cọc hẻm nhỏ

Ép cọc bê tông hẻm nhỏ

 

Ép cọc bê tông cho nhà dân , nhà phố có mặt bằng nhỏ hẹp 

Không chỉ là nhà trong hẻm nhỏ mà một số nhà có diện tích mặt bằng quá nhỏ cũng gặp khó khăn trong vấn đề thi công ép cọc bê tông nền móng công trình.
Với các công trình mặt bằng chỉ từ 2,5m - 3m thì thi công ép cọc sẽ khó khăn, tuy nhiên chúng tôi vẫn có phương pháp thi công được mà vẫn đảm bảo kỹ thuật, an toàn  cũng như không ảnh hưởng công trình xung quanh.  Nếu quý vị cần thi công ép cọc bê tông nhà mặt bằng nhỏ hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhé.

 

Phương pháp ép cọc bê tông trong hẻm nhỏ

Thông thường ép cọc neo là phương pháp được sử dụng phổ biến khi thi công ép cọc cho công trình trong hẻm nhỏ hoặc công trình có mặt bằng nhỏ mặt bằng nhỏ trong hẻm nhỏ. Bởi phương pháp ép cọc này có tính cơ động tốt, máy móc sử dụng ít cồng kềnh và ít gây chấn động hay ảnh hương đến các công trình kế cận. 

Công ty Hùng Dũng có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công ép cọc neo , chúng tôi đã thi công thành công rất nhiều công trình với phương án này. Và được khách hàng tín nhiệm.

Giá ép cọc bê tông hẻm nhỏ có cao không ? 

Các công trình này thường sử dụng phương án ép cọc neo, phương án này phù hợp cho các công trình nhà dân từ khoảng 3 tầng đổ lại,  nên chi phí sẽ rẻ hơn so với các hình thức ép khác. Công ty Hùng Dũng vẫn luôn hỗ trợ khách hàng với mức chi phí hợp lý rất cạnh tranh trên thị trường. Cho dù công trình nhỏ, gặp nhiều khó khăn trong thi công và thời gian đôi khi có thể chậm hơn. Nhưng chúng tôi vẫn luôn phục vụ , hỗ trợ khách hàng để đáp lại sự tin tưởng liên hệ tới chúng tôi của quý khách hàng.

Khi quý vị cần thi công ép cọc bê tông các công trình hẻm nhỏ, mặt bằng nhỏ đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay số 0966390568 để được tư vấn nhé. Chúng tôi chuyên nhận thi công ép cọc bê tông giá rẻ tại tphcm, bình dương, đồng nai, vũng tàu, các tỉnh miền Tây, miền Nam. Chúng tôi còn cung cấp cọc bê tông đúc sẵn giá rẻ

>>Tìm hiểu thêm về phương án ép cọc neo tại bài viết : Thế nào là ép cọc neo 

Ép Cọc Bê Tông Hùng Dũng

Địa Chỉ : 56/7 Đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

SĐT : 0966390568 ( Mr Bôn )

Email : epcocbetonghungdung@gmail.com

Website : http://epcocbetonghungdung.com

wechat