Ép Cọc Bê Tông Trọn Gói Thuận An, Bình Dương

Công ty Ép cọc trọn gói giá rẻ ở Bình Dương

Ép Cọc Bê Tông Thuận An, Bình Dương

 • Mô tả:

  Công ty Hùng Dũng đã và đang thi công ép cọc bê tông rất nhiều công trình tại địa bàn bình dương như ở thủ dầu 1, Thuận An, An Phú, Dĩ An,...và được khách hàng tin tưởng hài lòng. Quý vị cần ép cọc bê tông hãy liên hệ 0966390568.

 • Giá: Liên hệ
 • Ngày đăng:30-11-2020
 • Lượt xem: 574

Nhu cầu ép cọc bê tông ở Bình Dương rất lớn và các đơn vị thi công ép cọc bê tông cũng rất nhiều, vậy làm sao để có thể lựa chọn được đơn vị phù hợ cho nhu cầu ép cọc bê tông giá rẻ bình dương, xin mời bạn đọc tiếp bài viết sau đây.

Tại sao cần phải ép cọc bê tông

Đối với một công trình xây dựng thì nền móng là phần rất quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng đến tính an toàn của công trình bên trên, liên quan đến tài sản vật chất và tính mạng của con người khi sử dụng công trình đó. Chính vì vậy khâu thi công nền móng rất được chú trọng.

Có nhiều phương án thi công nền móng cũng như loại nền móng mà các công trình sử dụng. Tùy vào yêu cầu thiết kế và đặc điểm địa chất của từng vùng mà khi thiết kế và thi công công trình người ta chọn hình thức móng khác nhau. 

Bình Dương, tại các địa bạn Thuận An, An Phú, Dĩ An ,...có địa chất không đồng đều. Do đó yêu cầu thiết kế móng nền cũng khác nhau, tùy theo quy hoạch công trình là nhà dân, nhà ở xã hội, chung cư hay công trình công nghiệp nữa.

Trong các phương án thi công móng thì móng cọc bê tông được lựa chọn sử dụng phổ biến ,không chỉ vùng Bình Dương mà ở các tỉnh như Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu hay Hồ Chí Minh, Tây Ninh,..thì móng cọc bê tông vẫn là lựa chọn phổ biến nhất bởi phương pháp này có những ư điểm : 

 • Móng cọc bê tông có thể triển khai, nhấn cọc rất sâu, đạt được độ chịu tải lớn.
 • Cọc bê tông có độ bền vững lâu dài, chống thấm, chống nứt ,gãy vỡ rất tốt.
 • Dễ phân bố vị trí chịu lực, truyền tải trọng tải của công trình đều lên các tâng đất dặc biệt là các công trình lớn, nhiều tầng.
 • Thi công nhanh chóng
 • Đa dạng phương án và đơn vị phục vụ.

 

ép cọc bê tông

Ép cọc Bê Tông Bình Dương

Ép cọc bê tông ở Bình Dương

Các khu vực thành phố mới, An Phú, THuận Giao Thuận An, Tân Uyên,...có mặt bằng và quỹ đất rộng rãi, rất dễ triển khai các phương án ép cọc bê tông phù hợp. Việc vận chuyển máy móc thiết bị hay vận chuyển cọc, nguyên vật liệu cũng khá thuận lợi về đường sá giao thông. Đây là một lợi thế lớn để các chủ nhà, chủ đầu tư có thể tiếp cận sử dụng dịch vụ ép cọc của các công ty, đơn vị. 

Địa bàn Bình Dương có địa chất phù hợp để ép cọc tải sắt, ép neo, ép robot,...chính vì vậy nên có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ từ nhỏ đến lớn.

Tuy nhiên đa phần các công ty dịch vụ lại ở Hồ Chí Minh nên việc vận chuyển máy móc thiết bị hay cung cấp cọc bê tông cũng là điều bất lợi khiến giá cả ép cọc tăng lên đôi chút.

Công ty Ép cọc trọn gói giá rẻ ở Bình Dương

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông Bình Dương từ lớn đến nhỏ với các loại hình và phương pháp ép khác nhau, từ đó chi phí ép cọc cũng khác nhau.  

Tuy nhiên chính vì móng cọc bê tông rất quan trọng cho cả công trình nên việc lựa chọn một đối tác cung cấp dịch vụ ép cọc uy tín, chất lượng mà vẫn đảm bảo chi phí là điều mà các chủ đầu tư rất quan tâm và suy xét.

Sau đây là một vài tiêu chí mà bạn cần chú ý khi lựa chọn công ty ép cọc ở Bình Dương :

 • Công ty đó phải có thâm niên, kinh nghiệm trong lĩnh vực ép cọc, nhằm đảm bảo khả năng thi công công trình chất lượng
 • Công ty đó có hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề.
 • Công ty có cung cấp cọc bê tông hay nguyên vật liệu hay không, vì nếu có thì chi phí sẽ được hỗ trợ tốt hơn.
 • Công ty có hỗ trợ các hình thức vận chuyển máy móc hay cọc bê tông hay không.
 • Công ty đó phải có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực ép cọc bê tông.

Dịch vụ ép cọc bê tông tại Bình Dương của công ty Hùng Dũng 

Công ty Hùng Dũng Với đội ngũ tinh nhuệ, có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc, ép cọc bê tông cốt thép và đã từng thi công thành công rất nhiều công trình từ các tỉnh miền Tây, miền Nam như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Tây Ninh,..và ở Tp. Hồ Chí MInh. Đăc biệt ở khu vực Bình Dương chúng tôi đã ép cọc thành công nhiều công trình tại Thuận gia, thuận An, Đồng An, Tỉnh Lộ 43, Quốc lộ 13, Quốc lộ 1K,...

Công ty trang bị đầy đủ máy móc thiết bị đáp ứng thi công tốt với kỹ thuật tân tiến. Máy móc thiết bị được kiểm tra , bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, định kỳ, luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ.

Hùng Dũng có nhà máy sản xuất cọc bê tông tại Thủ Đức, Bình Dương. Có thể cung cấp trọn gói từ đức cọc bê tông tới ép cọc bê tông hoàn thiện công trình với chi phí ép cọc trọn gói giá rẻ.

Chúng tôi làm việc có quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cũng như dịch vụ bảo hành hỗ trợ nhiệt tình.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông giá rẻ tai Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh miền Nam, miền Tây.

Nếu quý khách đang quan tâm về Ép cọc bê tông hãy liên hệ DT 0966390568 để được tư vấn cụ thể.

 

ép cọc bê tông bình dương

Hùng Dũng ép cọc tại Bình Dương

Ép Cọc Bê Tông Hùng Dũng

Địa Chỉ : 56/7 Đường Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

SĐT : 0966390568 ( Mr Bôn )

Email : epcocbetonghungdung@gmail.com

Website : http://epcocbetonghungdung.com

Sản phẩm cùng loại

wechat